Bí quyết chọn bếp công nghiệp phù hợp nhất cho nhà hàng
Bếp công nghiệp là thiết bị không thể thiếu tại các nhà hàng lớn nhỏ. Việc lựa chọn các loại bếp sau cho phù hợp với mục đích, chức năng và giá cả của nhà hàng là vô cùng cần thiết. Bỏ túi ngay những bí kíp chọn bếp công nghiệp cho nhà hàng dưới đây trước khi đầu tư thiết bị này
Đâu là mục tiêu của bạn khi lựa chọn bếp công nghiệp cho nhà hàng của mình, thì đây chính là bảo mối giúp quý khách có thể chọn bếp công nghiệp phù hợp nhất cho nhà hàng của mình
1. Xác định mục đích sử dụng của bếp
Đối với nhiều nhà hàng thì bếp công nghiệp được sử dụng trong đa dạng món ăn khác nhau như món nướng, xào, nấu, súp,… Vì thế cần xác định rõ mục đích của bếp để chọn ra sản phẩm bếp công nghiệp phù hợp với nhà hàng.
Ngoài ra việc biết chắc chức năng của từng loại bếp sẽ giúp giảm thiểu chi phí đáng kể cho bạn.
Ngoài ra việc biết chắc chức năng của từng loại bếp sẽ giúp giảm thiểu chi phí đáng kể cho bạn.
2. Kích thước của bếp
Với chiều cao trung bình của người Việt Nam, kích thước bếp được chọn bao gồm cả tủ bếp trên và dưới nên dao động từ 2,25m- 2,3m là hợp lý nhất.
Tuy nhiên còn phụ thuộc vào thiết kế bếp mà các kích thước này thay đổi. Thông thường bếp nên có chiều dài tối thiểu là 2,5m để thuận tiện cho việc nấu nướng. Bên cạnh đó kích thước bếp cần lưu ý phải phù hợp với kích thước của tổng không gian và sắp xếp ngăn nắp để tiết kiệm diện tích, tiện cho mọi người di chuyển trong suốt quá trình nấu ăn.
Tuy nhiên còn phụ thuộc vào thiết kế bếp mà các kích thước này thay đổi. Thông thường bếp nên có chiều dài tối thiểu là 2,5m để thuận tiện cho việc nấu nướng. Bên cạnh đó kích thước bếp cần lưu ý phải phù hợp với kích thước của tổng không gian và sắp xếp ngăn nắp để tiết kiệm diện tích, tiện cho mọi người di chuyển trong suốt quá trình nấu ăn.
3. Chọn thương hiệu uy tín
Đây là vấn đề được khách hàng dành nhiều thời gian quan tâm bởi các nhãn hàng hiện nay trên thị trường đều xuất hiện rất nhiều. Việc tìm ra một hãng bếp công nghiệp uy tín, chất lượng không phải là đơn giản. Tuy nhiên một bí quyết dành cho bạn khi chọn bếp là dựa vào các thông số kỹ thuật.
Các thông số kỹ thuật sẽ phản ánh phần lớn đến chất lượng mà hãng bếp bạn đang tìm hiểu. Hãy đảm bảo những thông số này mang đến những ưu điểm nổi trội khi sử dụng.
Các thông số kỹ thuật sẽ phản ánh phần lớn đến chất lượng mà hãng bếp bạn đang tìm hiểu. Hãy đảm bảo những thông số này mang đến những ưu điểm nổi trội khi sử dụng.
4. Thiết kế phù hợp với không gian bếp
Bởi lẽ vị trí đặt bếp công nghiệp tại các nhà hàng cũng được coi là mối quan tâm từ các chủ hàng. Một chiếc bếp phù hợp là đáp ứng được sự ngay ngắn, gọn gàng tại không gian đặt bếp.
Hơn nữa khi chọn vị trí đặt bếp khách hàng nên chọn nơi thoáng mát, không ẩm ướt, không bị ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp, đặc biệt tránh xa tầm tay của trẻ em.
Như vậy bài viết đã gợi ý cho bạn những bí quyết căn bản và quan trọng để chọn ra một chiếc bếp công nghiệp phù hợp với không gian nhà hàng của bạn. Đừng quên truy cập trang web của chúng tôi thường xuyên để có thêm nhiều thông tin hữu ích về nhà bếp và các thiết bị đi kèm nhé.
Hơn nữa khi chọn vị trí đặt bếp khách hàng nên chọn nơi thoáng mát, không ẩm ướt, không bị ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp, đặc biệt tránh xa tầm tay của trẻ em.
Như vậy bài viết đã gợi ý cho bạn những bí quyết căn bản và quan trọng để chọn ra một chiếc bếp công nghiệp phù hợp với không gian nhà hàng của bạn. Đừng quên truy cập trang web của chúng tôi thường xuyên để có thêm nhiều thông tin hữu ích về nhà bếp và các thiết bị đi kèm nhé.